Nho Grillo được thu hoạch vào cuối tháng 8, vào ban đêm, thời điểm thích hợp để đảm bảo độ chua, tươi mới cho những trái nho, bởi ban ngày dưới ánh nắng mặt trời và nền nhiệt cao của Sicily nho sẽ bị héo, ảnh hưởng tới hương vị của rượu. Quá trình lên men lần 1 cho ra một loại rượu nền thanh khiết. Sau đó, rượu nền sẽ được bổ sung men và dưỡng chất để tiếp tục lên men lần 2, cho đến khi đạt được nồng độ và áp suất mong muốn. Tất cả quá trình đều được kiểm soát ở nhiệt độ phù hợp bằng hệ thống dây truyền hiện đại. Accussi có màu vàng rơm nhạt phản chiếu ánh lục. Hương thơm tươi mới của các loại hoa trắng và trái cây tươi: đào, táo, lê. Accussi mang hương vị thanh mát, tinh tế với vị chua thanh lịch và khoáng chất rõ rệt, đem lại cảm nhận tuyệt vời khi thưởng thức. Accussi Extra Dry có thể sử dụng như một chai Sparkling khai vị trong các bữa tiệc, các dịp đặc biệt, hội họp,… Hoặc như một chai vang trắng để kết hợp với các món cá, thịt trắng, phomai,… Nhiệt độ phục vụ 4-6°C.