MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VNĐ

Vang đỏ, còn được gọi là "rượu nho đỏ". được sản xuất từ những trái nho màu đen và có màu sắc sâu thẳm hòa quyện giữa các gam màu đỏ, đen và tím.

Vang đỏ có hương vị phong phú bao gồm quả anh đào, nho khô, dâu tây, mâm xôi, lý chua đen, lý chua đỏ, quả lựu, quế, hương cacao, da thuộc, bánh mì nướng, khói, hương thyme, cà phê mocha, quế và tỏi. Để sản xuất vang đỏ, người ta sử dụng các loại nho đen và đỏ khác nhau và tiến hành tiếp xúc da nho trong quá trình lên men.

Vang đỏ còn chứa các chất chống oxy hóa có lợi như anthocyanin và resveratrol, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch, bảo vệ thị lực, ngăn ngừa sự phát triển bất thường của mạch máu và chống lại các tác động tiêu cực của lối sống ít hoạt động.