Rượu vang Chén thánh Schola Sarmenti Candora
Rượu vang Chén thánh Schola Sarmenti Candora là một loại rượu vang trắng đặc biệt được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang danh tiếng Schola Sarmenti. Làm từ giống nho Chardonnay nổi tiếng, Candora nổi bật với sự tươi mát, hương thơm tinh tế và độ chua dịu vừa phải.
Sự Tinh Tế Trong Công Nghệ Sản Xuất
Điểm đặc biệt của rượu vang Candora nằm ở quy trình sản xuất được thực hiện một cách tỉ mỉ và tinh tế. Các cây nho Chardonnay trên vườn nho Schola Sarmenti được chăm sóc kỹ lưỡng, với độ tuổi trung bình là 15 năm. Sự trưởng thành của cây nho cùng với việc kiểm soát chặt chẽ về sản lượng giúp cho quả nho cho ra có chất lượng hoàn hảo. Mỗi cây nho chỉ cho thu hoạch khoảng 1700g trái nho, và mật độ trồng chỉ khoảng 4200 cây trên mỗi hecta, giúp cây nho phát triển mạnh mẽ và tạo ra trái nho đậm đà.
Những trái nho tươi mát và chất lượng cao của giống nho Chardonnay được hái bằng tay và đặt nhẹ nhàng vào các thùng gỗ nhỏ. Việc này giúp giữ cho trái nho luôn tươi mới và giữ được chất lượng tốt nhất cho quá trình làm rượu tiếp theo. Khi đến nhà máy, những trái nho được lựa chọn lại một lần nữa để chỉ giữ những quả ngon nhất và loại bỏ những quả không đạt chất lượng.
Hương vị hấp dẫn của Schola Sarmenti Candora
Rượu có màu vàng xanh. Khi nhấp ly đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận ngay hương thơm mãnh liệt của các loại hoa quả tươi ngon. Các nốt hương nổi bật của quả táo chín mọng, nho xanh tươi mát và chanh thảo đều hòa quyện thành một tầng hương tinh tế. Hương thơm của Candora còn kết hợp thêm các mùi thơm vùng nhiệt đới, như mận chín mọng, quả lựu đỏ và cam ngọt ngào, tạo nên một hương thơm phong phú và đa dạng.
Và khi cơn say hương thơm đã len lỏi khắp vòm miệng, hương vị của các loại hoa quả mùa hè như chanh và cam tiếp tục gây ấn tượng mạnh với sự cân bằng tuyệt vời. Chất tannin trong Candora rất nhẹ nhàng và êm dịu, không làm cảm giác khó chịu hay gắt. Điều này cho phép hương vị của rượu vang được giữ nguyên và lưu lại trong miệng lâu hơn, tạo nên dư vị kéo dài và bền bỉ. Độ cân bằng và dư vị kéo dài của thức uống này khiến bạn muốn giữ ly rượu trong miệng lâu hơn để tận hưởng sự phong phú và tinh tế của hương vị.
Cách thưởng thức rượu vang Candora
Rượu vang Candora điểm mạnh ở sự cân bằng và dư vị kéo dài, là lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức cùng các món ăn nhẹ nhàng như thịt trắng, gà, hải sản cá tôm cua ốc, phomat, và trái cây tươi. Khi kết hợp với các món ăn này, hương thơm và vị ngọt dịu của rượu sẽ làm tăng thêm hương vị và tận hưởng thêm cho bữa tiệc tối.
Để có trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời nhất, nhiệt độ phục vụ của rượu vang Candora nên ở khoảng từ 12°C đến 14°C. Nhiệt độ này giúp rượu vang Candora phát huy tốt nhất hương thơm và hương vị đặc trưng của mình, mang đến cảm giác thưởng thức tuyệt vời cho những tín đồ rượu vang.
Hãy thưởng thức rượu vang Candora cùng với những món ăn nhẹ nhàng để tận hưởng hương vị tinh hoa của nhà sản xuất rượu vang Schola Sarmenti.
Quý khách có thể liên hệ Hotline hoặc Zalo số điện thoại: 0982 604 099! để được tư vấn đặt hàng.