Trải qua những thăng trầm của cuộc sống, chai Rượu Vang Terre Di Sole Salento Negroamaro dẫn dắt người thưởng thức rượu đi đến những cảm xúc nhất định tràn đầy yêu thương, hạnh phúc vô bến bờ. Đến với chai rượu vang, mọi nỗi niềm tâm sự của khách hàng có thể được chia sẻ và giãi bày trong chai vang ấy. Sự lựa chọn của rượu sẽ làm nên những giá trị hoàn hảo và đẳng cấp một cách tự nhiên trọn vẹn.
Vang Ý Đỏ Terre Di Sole Negroamaro được lai tạo thành từ những trái nho thơm ngon, già trên 30 năm tuổi đã mang lại hương vị đậm đà cho dòng rượu này. Chúng được ví như đứa con tinh thần của gia đình nhà Cantine San Pancrazio, đem thương hiệu vang của nước Ý ra khắp năm châu.
Vang Ý Đỏ Terre Di Sole Negroamaro có màu đỏ đậm đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần chạm mặt đầu tiên. Sự kết hợp hoàn hảo của các hương vị trái cây đã đem tới một hương thơm phức hợp, tạo điểm khác biệt cho dòng rượu này. Khi nhấp thử một ngụm, bạn sẽ cảm nhận được vị của các loại hoa quả chín mọng như việt quất, mâm xôi, anh đào,… Tannin mềm mại, mượt mà , tất cả đều tròn địa, để lại một kết thúc dài lâu, dai dẳng đến tận cuối bữa tiệc.
Cách thưởng thức Vang Ý Đỏ Terre Di Sole Negroamaro
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: sườn cừu, thịt bò nướng, thịt đỏ, …